Bóng tennis

30.000 

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

Công dụng của món đồ chơi

Quả bóng tennis là món đồ chơi giúp thú cưng giải tỏa căng thẳng và vui vẻ hơn. Vào mỗi ngày, thú cũng nên được đưa ra ngoài và tham gia các hoạt động ngoài trời. Bạn có thể huấn luyến ự nahnh nhẹn và linh hoạt của thú cưng qua những trò chơi. Bạn cũng đang tìm kiếm một món đồ chơi để giúp bạn huấn luyện tốt hơn cho chú thú cưng của mình. Một quả bóng tennis nhỏ nhỏ nhưng lại có công dụng vô cùng tuyệt vời. Còn chần chừ gì mà không khám phá ngay.

Chi tiết về sản phẩm

Quả cầu tennis được làm với hình tròn với công suất lăn rất tốt. Chúng có khối lượng vừa phải và làm hài lòng thú cưng của bạn. Quả bóng tennis được trang trí với những màu sắc thú vị. Mang lại cảm hứng cho thú cưng khi sử dụng. Ngoài những trò chơi ngoài trời sử dụng ra thì thú cưng có thể hoàn toàn chơi một mình. CHúng đam mê những điều mới mẻ và những điều thú vị nên rất hào hứng với quả bóng này.

Vỏ ngoài của quả bóng được vọ lớp vải sần. Điều này giúp bảo vệ miệng thú cưng khi chúng có va chạm quá mạnh vào quả bóng. Được thiết kế rất chắc chắn, cấu trúc bền. Chính vì thế chúng hạn chế được việc gặm, cắn của thú cưng. Chắc hẳn quả bóng sẽ là món đồ chơi có tuổi thọ lâu bền dành cho thú cưng.

Hotline 0898 520 760