Sữa bột Petilac cho chó và mèo hộp 100g

70.000 

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

1. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
– Mèo: Petilac là dòng sản phẩm dinh dưỡng có chứa sữa non colostrum và chất xơ cao cấp, cung cấp năng lượng cùng hệ dưỡng chất giúp tăng cường miễn dịch, xương răng chắc khỏe, hỗ trợ tiêu hóa giúp mèo cưng phát triển toàn diện

– Chó: Petilac là dòng sản phẩm dinh dưỡng có chứa sữa non colostrum và chất xơ cao cấp, cung cấp năng lượng cùng hệ dưỡng chất giúp tăng cường miễn dịch, xương răng chắc khỏe, hỗ trợ tiêu hóa giúp chó cưng phát triển toàn diện.

*Thành phần: Sữa bột, nondairy creamer, Sữa bột gầy, Đạm whey protein, maltodextrin, Sucrose, đạm đậu nành. Chất xơ hòa tan (inulin), Sữa non (250mg/kg), khoáng chát (photpho, Canxi, Kẽm, sắt, đồng, maangan, Iot. Selen),Vitamin (Vitamin E, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamim C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin K1, Niacin, Acid, pantothenic, Acid Foloc, Biotin, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
* Chó
– Chó con dưới 1 tháng tuổi: Mỗi lần ăn, hòa 1 muỗng sữa bột (khoảng 5gr) với 15ml nước ấm, dùng bình cho bú hoặc để chó tự ăn hết trong ngày.
– Chó con từ 1 – 2 tháng tuổi: Mỗi lần ăn, hòa 3 muỗng sữa bột (khoảng 15gr) với 45ml nước ấm.
– Chó trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2 – 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 5 – 6 muỗng sữa bột (khoảng 25 – 30 gr) với 75 – 90ml nước.
– Chó đang ốm/còi/đang mang thai: Cho ăn khoảng 3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 5 -6 muỗng sữa bột (khoảng 25- 30g) với 75 – 90 ml nước ấm để tự ăn.
* Mèo
– Mèo con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) vào 30ml nước ấm, chia thành 4-6 lần, dùng bình cho bú hoặc để mèo tự ăn .
– Mèo trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2-3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 muỗng sữa bột (khoang 10gr) với 30ml nước ấm để tự ăn.
– Mèo đang ốm/ còi/ đang mang thai: Cho ăn khoảng 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) với 30ml nước ấm để tự ăn.
– Mèo con từ 1-2 tháng tuổi: Hòa 4 muỗng sữa bột (khoảng 20gr) với 60ml nước ấm, chia thành 3-4 lần ăn trong ngày.
*** Nước dùng để pha sản phẩm cần được đun sôi, sau đó để nguội đến khoảng 40 – 50 độ C.

3. BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng.

** CHÍNH SÁCH CỦA PET SERVICE **
– Sản phẩm cam kết giống 100% mô tả
– Mỗi sản phẩm khi được bán ra đều được kiểm tra cẩn thận trước khi gửi tới Quý khách.
– Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi shop nhận được đơn
– Hỗ trợ đổi trả, hoàn tiền đối với sản phẩm lỗi theo chính sách Shopee
– Vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được Pet Service hỗ trợ nhanh nhất trong các trường hợp phát sinh vấn đề về đơn hàng.

Hotline 0898 520 760